Cách nhanh sạch kính

Cách lau kính nhanh sạch nhất

Có rất nhiều cách để lau kính sạch, nhưng cách nào là nhanh sạch nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cửa kính, chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn cách lau kính nhanh sạch.

Trên thực tế hiên nay bát kỳ gia đình nào cũng dùng đến kính, như cửa nhôm kính, cửa kính cường lực, kính mặt bàn, gương soi,… trong quá trình sử dụng sẽ không thể tránh khỏi bủi bẩn bám vào, vậy làm thế nào để giúp chị em phụ phụ lau chịu kính được sạch mà phải nhanh, Kiến trúc nhôm kính xin mách với bạn một số cách sau:

Dụng cụ cần để lau kính

Để thực hiện công tác lau cửa kính cường lực được nhanh và sạch bạn cần chuẩn bị những dụng cụ sau: cây chổi lông gà, giấy báo cũ, lưỡi dao dọc giấy, khăn lau, nước lau kính đa năng và tất nhiên không thể thiếu đôi găng tay cao su để bảo vệ đôi tay của chúng ta rồi.

Cach lau kinh nhanh sach nhat

Dụng cụ để lau kính

Cách lau kính nhanh sạch đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu

Cách 1: Áp dụng cho khu vực kính chỉ bám bụi bẩn dễ lau sạch.

Đối với trượng hợp này, nếu kính bị bám bụi quá nhiều trước tiên bạn chỉ cần dùng cây chổi lông gà phẩy qua bụi bám trên kính, sau đó dùng nước lau kính xịt lên kính rồi dùng giấy báo vo tròn lại nhiều lần rồi lau kính (bạn có thể dùng khăn lau kính để lau kính). Chỉ đơn giản vậy thôi là kính đã sạch bóng rồi.

Cách lau kính nhanh sạch nhất

Cách lau kính sạch đơn giản

Cách 2: Áp dụng cho khu vực kính có những vết bẩn cứng đầu

Để lau kính trong trường hợp kính xuất hiện các vết bẩn cứng đầu như các nốt đen kiểu như bị ruồi ị, vết mực của bút xóa, các vết hoen ố, mốc. Để lau kinh sạch trong trường hợp này  bạn cần thực hiện lần lượt các bước sau

Bước 1: Nếu kính bị bám bụi quá nhiều bạn nên dùng cây chổi lông gà phẩy qua để giảm bụi bám. Khi bạn thực hiện bước này sẽ thúc đẩy quá trình lau kính được nhanh hơn, đặc biệt kính sẽ không bị trầy xước trong khi lau.

Bước 2: Phun nước lau kính nên kính rồi lau nhanh qua tại vị trí có vết bẩn cứng đầu, sau đó dùng lưỡi dao dọc giấy tay cầm để nghiêng góc 300 sau đó lia qua các chỗ có vết bẫn cứng đầu.

Bước 3: Tiếp tục dùng nước lau kính xịt lên kính rồi dùng khăn lau hoặc giấy báo lau kính. Vậy là song, giờ thì kính đã sáng bóng như mới.

Lưu ý: bạn lên dùng lưỡi dao dọc giấy mới không dùng lưỡi dao đã bị gỉ sét, hoặc bị sứt mẻ vì khi bạn dùng lưỡi dao kém chất lượng như thế sẽ làm giảm chất lượng công việc lau kính và kính có thể bị trầy xước.

 

Recommended For You

About the Author: imo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *