Xu hướng xây nhà với cửa nhôm kính

Xu hướng xây nhà với cửa nhôm kính

Cửa nhôm thường được sử dụng tại các công trình xây dựng bao gồm cả dự án và nhà riêng. Nhưng đó là những sản phẩm được sản xuất từ vật liệu... Read more »
Không gian sống đẹp

Không gian sống như ta hằng mong muốn

KTNĐ – LTS: Bàn tròn số đầu năm 2017, Nhà Đẹp mời đến những vị khách thật đặc biệt. Đó không phải là những người làm chuyên môn trong lĩnh vực thiết... Read more »
Biến đổi không gian nhà phố

Biến đổi không gian nhà phố điều đặc biệt

KTNĐ – Star Kitchen là một nhà hàng nhỏ chuyên về các món ăn tráng miệng và đồ ngọt ở trung tâm TP.HCM. Công trình cải tạo lại tầng trệt của căn... Read more »
Gioăng cửa nhôm xingfa nhập khẩu cao cấp

Gioăng cửu nhôm xingfa nhập khẩu

Hiện tại có khá nhiều loại gioăng cao su đàn hồi tốt, phớt được bán trên thị trường hàng chính hãng có, hàng fake cũng có. Vậy để chọn loại gioăng cao su đàn hồi tốt, phớt nhôm xingfa nhập... Read more »
Báo giá cửa nhôm kính nhà vệ sinh

Bảng báo giá cửa nhôm kính nhà vệ sinh

Các phòng tắm thường được lắp cửa nhôm kính, cần đến kính mờ. Xem ngay chia sẻ sau để nhận làm giá cửa khung nhôm kính cho phòng tắm. Thông thường chủ nhà chọn cách làm khung nhôm hệ cao cấp cho cửa ra vào và khung cửa sổ. Cửa buồng tắm thường được chọn làm nhôm... Read more »
Mặt dựng nhôm kính hệ Stick

Mặt dựng khung nhôm kính

Mặt dựng khung nhôm kính là mặt hàng ngày càng được hâm mộ trong thiết kế thi công các công trình cao ốc, nhiều tầng, nhà mặt phố, shop văn phòng, Trung tâm thương mại.. Sự phong phú trong kết cấu mặt dựng bằng kính, cùng vẻ đẹp hiện đại đã mang lại niềm... Read more »
Cầu thang kính cường lực tay vịn gỗ đẹp

Cầu thang gỗ kính cường lực

Cầu thang gỗ kính tôi cường lực với nhiều mẫu thiết kế bậc thang đẹp, hiện đại. Cầu thang gỗ kính tôi cường lực tôn vinh vẻ đẹp ngôi nhà việt. Bậc thang gỗ kính gia cường lực Window and Door Trong các thiết kế kiến trúc hiện đại, bậc... Read more »
Mái sảnh kính cường lực

Mái sảnh kính cường lực

Mái sảnh kính gia cường lực Việt Pháp Group bao gồm nhiều mẫu thiết kế mái kính cường lực cao cấp, hiện đại. Mái sảnh kính cường lực giúp tạo chất lượng thẩm mỹ cao cho ngôi nhà của bạn. Một số mẫu thiết... Read more »
Buồng tắm kính đẹp và hiện đại

Buồng tắm đẹp

Buồng tắm kính hay còn gọi là vách tắm kính cường lực, phòng tắm kính cường lực. Do nhu cầu ngày càng cao buồng tắm kính không đơn thuần là nơi tắm... Read more »
Cách lau kính nhanh sạch nhất

Cách nhanh sạch kính

Có rất nhiều cách để lau kính sạch, nhưng cách nào là nhanh sạch nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cửa kính, chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn cách... Read more »